• Mon - Sat 8.00 - 18.00
 • 207 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
 • Hotline: (028) 36363866

Về chúng tôi

Công ty TNHH TM DV Saigonboat

Địa chỉ trụ sở của đơn vị: 207 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM

Điện thoại: 028.36363866

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0315306947 đăng ký lần đầu: ngày 03/01/2018

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH BRP VIETNAM

Trước khi chúng tôi nói về bản thân mình, chúng tôi muốn chào mừng bạn đến với Loeber Cars. Không có gì có thể thay thế được sự dày dặn của kinh nghiệm.

Chúng tôi đánh giá cao việc bạn dành thời gian hôm nay để truy cập trang web của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một chuyến tham quan tương tác về hàng tồn kho, mới và đã sử dụng của chúng tôi, cũng như cho phép bạn thuận tiện nhận báo giá, lên lịch hẹn dịch vụ hoặc đăng ký tài trợ. Việc tìm kiếm một chiếc xe sang trọng chứa đầy những kỳ vọng cao. Không còn phải nghi ngờ gì nữa, điều đó có liên quan nhiều đến các phương tiện bạn đang xem xét, nhưng tại Cars, chúng tôi nghĩ bạn nên có những kỳ vọng khá cao cho đại lý của mình.

 — MIKEY DIOKLES, Giám đốc của BRP Vietnam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi trải qua đào tạo mở rộng tại nhà các máy để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn kiến ​​thức bạn cần biết để đưa ra quyết định có đúng đắn nhất, có kiến thức trong việc lựa chọn phương tiện phù hợp với lối sống của bạn.

 • Bộ phận tài chính không có sức ép.

 • Lựa chọn mạnh mẽ các phương tiện phổ biến.

 • 350 cung cấp trên trang web, được tin tưởng bởi một cộng đồng.

 • Duy trì xe của bạn để giữ an toàn trên đường

 • Chúng tôi biết cách xử lý, bảo trì một loạt các dịch vụ BRP Việt Nam.

MEDIA GALLERY

LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI

PHƯƠNG TIỆN CỦA BẠN GIÁ TRỊ BAO NHIÊU? Nhận giá cao nhất, tốt nhất cho chiếc xe thương mại của bạn. Chúng tôi thậm chí xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ. Lên lịch hẹn của bạn ngay hôm nay!

Phương tiện của chúng tôi được cung cấp đăng ký đầy đủ với tất cả các yêu cầu hoàn thành. Chúng tôi sẽ cung cấp xe của bạn mọi lúc mọi nơi.

Hiện tại chúng tôi không có chính sách hoàn trả, nhưng nếu phương tiện của bạn có bất kì vấn đề gì thì chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn 1 cách tốt nhất.

Bảo hành theo các điểu khoản của BRP.

 1. Đối với mặt hàng có giá trị dưới 20.000.000 vnđ khách hàng có thể trả tiền mặt/ chuyển khoản/ cà thẻ, (công ty cung cấp hồ sơ và hoá đơn VAT đầy đủ cho khách)
 2. Đối với mặt hàng có giá trị trên 20.000.000 vnđ khách hàng là cá nhân chuyển khoản/ cà thẻ . Khách hàng là doanh nghiệp chuyển khoản (công ty cung cấp hồ sơ và hoá đơn VAT đầy đủ cho khách)

Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

 1. Để đăng ký bảo hành điện tử cho khách
 2. Chăm sóc khách hàng
 3. Phạm vi sử dụng thông tin: nội bộ công ty
 4. Thời gian lưu trữ thông tin: hết thời gian bảo hành
 5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: trưởng bộ phận sale
 6. Địa chỉ của đơn vị thu nhập và quản lý thông tin: 207 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM, điện thoại liên hệ: 028.36363866

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo. => Chính sách này phải được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin.

LỜI CHỨNG THỰC CỦA KHÁCH HÀNG

ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

placeholder
+1-913-677-74-27
Lennox Wardell
Chief Executive Officer
Sarah Odegard
President of Finance
placeholder
+1-234-567-89-00
Lars Jakuba
Executive Vice President
placeholder
Mikey Diokles
Sales Manager